| # Baby names |
| અંશ anśa |
| અકન્ગ્ષા akan'gṣā |
| અકશીની akaśīnī |
| અકસરા akasarā |
| અકાર્યસુતા akāryasutā |
| અકાલકા akālakā |
| અકિતા akitā |
| અક્ષધા akṣadhā |
| અક્ષ્યા akṣyā |
| અક્સા aksā |
| અગ્નિશિખા agniśikhā |
| અગ્રીમા agrīmā |
| અચલેંદ્ર acalēndra |
| અજન્તા ajantā |
| અજમુખી ajamukhī |
| અજિયા ajiyā |
| અજીતા ajītā |
| અડ્યાદવૈતા aḍyādavaitā |
| અદવૈકા adavaikā |
| અદિતરાજ aditarāja |
| અદિત્યેશ adityēśa |
| અદીતીયા adītīyā |
| અદીરા adīrā |
| અદેન્ય adēn'ya |
| અદ્રિતા adritā |
| અદ્રિતી adritī |
| અદ્વય advaya |
| અદ્વિકા advikā |
| અદ્વેત advēta |
| અદ્વૈયા advaiyā |
| અધીર adhīra |
| અધીરતા adhīratā |
| અધ્યાત્મ adhyātma |
| અબિનય abinaya |
| અબિભવા abibhavā |
| અબીનાવ abīnāva |
| અબીશા abīśā |
| અબીસેશન abīsēśana |
| અબ્બીર abbīra |
| અભિજાત abhijāta |
| અભિજ્ઞાન abhijñāna |
| અભિનું abhinuṁ |
| અભિપ્રિથિ abhiprithi |
| અભિમોદા abhimōdā |
| અભિરુચિ abhiruci |
| અભિવાદન abhivādana |
| અભિસુમત abhisumata |
| અભિસોકા abhisōkā |
| અભીકાંક્ષા abhīkāṅkṣā |
| અભીચંદ્ર abhīcandra |
| અભીજુન abhījuna |
| અભીધર્મ abhīdharma |
| અભીલેશ abhīlēśa |
| અભુ abhu |
| અભ્થા abhthā |
| અભ્રકાસિન abhrakāsina |
| અરધ્યાય aradhyāya |
| અલંકારાપ્રિયા alaṅkārāpriyā |
| અલંક્રિતા alaṅkritā |
| અહીના ahīnā |
| આંદાલ āndāla |
| આંશી ānśī |
| આએઇન્દ્રિ ā'ē'indri |
| આકર્ષ ākarṣa |
| આકાંક્ષ ākāṅkṣa |
| આકામ્પન ākāmpana |
| આકાશ ākāśa |
| આકાશી ākāśī |
| આકેશ ākēśa |
| આત્મજ ātmaja |
| આત્રયી ātrayī |
| આદાવન ādāvana |
| આદિકવિ ādikavi |
| આદિકેશ ādikēśa |
| આદિતિય āditiya |
| આદિત્વ āditva |
| આદિદેવ ādidēva |
| આદિશ ādiśa |
| આદિશંકર ādiśaṅkara |
| આદિસેશ ādisēśa |
| આદીત્રી ādītrī |
| આદીલ ādīla |
| આદ્યા ādyā |
| આનંદતા ānandatā |
| આનાધીતા ānādhītā |
| આનુષ ānuṣa |
| આમાંની āmānnī |
| આયાતી āyātī |
| આયુધ āyudha |
| આરવી āravī |
| આરા ārā |
| આરાડ્યા ārāḍyā |
| આરાધક ārādhaka |
| આરાધના ārādhanā |
| આરુન્ય ārun'ya |
| આરુપા ārupā |
| આરોચન ārōcana |
| આર્થ ārtha |
| આર્ય્થ્ય ārythya |
| આલય ālaya |
| આલિશા āliśā |
| આલેઃયા ālēḥyā |
| આલ્યા ālyā |
| આવાની āvānī |
| આવ્યા āvyā |
| આશાલી āśālī |
| આશીર્વાદ āśīrvāda |
| આસ્યા āsyā |
| આસ્વી āsvī |
| આહ્નીક āhnīka |
| ઇંદિરા indirā |
| ઇંદિવર indivara |
| ઇંદુલેક્ષ indulēkṣa |
| ઇંદુશેખર induśēkhara |
| ઇતિ iti |
| ઇતિશ્રી itiśrī |
| ઇદિત્રી iditrī |
| ઇનકી inakī |
| ઇન્કિત inkita |
| ઇન્ગનામ in'ganāma |
| ઇન્દ્રતેજ indratēja |
| ઇન્દ્રન indrana |
| ઇન્દ્રેશ indrēśa |
| ઇભાન ibhāna |
| ઇભ્યા ibhyā |
| ઇયેનગર iyēnagara |
| ઇલવરસન ilavarasana |
| ઇલિસા ilisā |
| ઇવાન ivāna |
| ઇશા iśā |
| ઇશાયુ iśāyu |
| ઇસાર isāra |
| ઇસીરી isīrī |
| ઈઝ્રીને ījhrīnē |
| ઈનિઅવેલન īni'avēlana |
| ઈનિયવન īniyavana |
| ઈન્દુસ īndusa |
| ઈરીશ īrīśa |
| ઈલ્વિકા īlvikā |
| ઈશાંત īśānta |
| ઈશિત īśita |
| ઈશ્મીતા īśmītā |
| ઈશ્વ īśva |
| ઈસાઈ īsā'ī |
| ઉજય ujaya |
| ઉજાગર ujāgara |
| ઉજાસ ujāsa |
| ઉજીત્ર ujītra |
| ઉજેન્દ્ર ujēndra |
| ઉજ્જાનિની ujjāninī |
| ઉજ્જ્વાલા ujjvālā |
| ઉત્કર્શ્રાજ utkarśrāja |
| ઉત્કલ utkala |
| ઉત્કલીતા utkalītā |
| ઉત્કશાના utkaśānā |
| ઉત્પત્તિ utpatti |
| ઉત્પલ utpala |
| ઉત્વિક utvika |
| ઉત્સા utsā |
| ઉથીશા uthīśā |
| ઉદંત udanta |
| ઉદયાચલ udayācala |
| ઉદરથી udarathī |
| ઉદાર્શ udārśa |
| ઉદેય udēya |
| ઉદ્વંશ udvanśa |
| ઉધાયારની udhāyāranī |
| ઉપજય upajaya |
| ઉપદા upadā |
| ઉપનાયિક upanāyika |
| ઉપાગુપ્તા upāguptā |
| ઉપેન્દ્રન upēndrana |
| ઉભય ubhaya |
| ઉમાંપુત્ર umāmputra |
| ઉમાપત્ય umāpatya |
| ઉમિકા umikā |
| ઉમેશ umēśa |
| ઉરિશિલ્લા uriśillā |
| ઉર્નીક urnīka |
| ઉર્મિલ urmila |
| ઉર્મિલા urmilā |
| ઉર્મી urmī |
| ઉર્વીશા urvīśā |
| ઉલ્લાસીથા ullāsīthā |
| ઉસહાસ usahāsa |
| ઉસ્લુંનન uslunnana |
| ઊર્જિત ūrjita |
| એઇલા ē'ilā |
| એકદંતન ēkadantana |
| એકન્ષા ēkanṣā |
| એકાંશ ēkānśa |
| એકાચક્ર ēkācakra |
| એકાવિરા ēkāvirā |
| એકીશ ēkīśa |
| એકેસ્વારા ēkēsvārā |
| એક્શીકા ēkśīkā |
| એદોમ ēdōma |
| એપ્શીતા ēpśītā |
| એલાવારાસન ēlāvārāsana |
| એલેના ēlēnā |
| એવાની ēvānī |
| એવોન ēvōna |
| એશંકા ēśaṅkā |
| એશાન્ય ēśān'ya |
| ઐસીરી aisīrī |
| ઓજ્જસ્વીન ōjjasvīna |
| ઓદથી ōdathī |
| ઓનિશ ōniśa |
| ઓનીર ōnīra |
| ઓન્નેશા ōnnēśā |
| ઓબલેશ ōbalēśa |
| ઓમપતિ ōmapati |
| ઓમવતી ōmavatī |
| ઓમિષા ōmiṣā |
| ઓવીએ ōvī'ē |
| ઓહા ōhā |
| કંકના kaṅkanā |
| કંજમ kan̄jama |
| કંઠ kaṇṭha |
| કંવર kanvara |
| કતીરેશન katīrēśana |
| કથીર kathīra |
| કદિતુલા kaditulā |
| કનક kanaka |
| કનીસા kanīsā |
| કનુષ kanuṣa |
| કપિલા kapilā |
| કમલનયન kamalanayana |
| કમલાબંધુ kamalābandhu |
| કરબી karabī |
| કરીના karīnā |
| કરીશા karīśā |
| કરીસમાં karīsamāṁ |
| કરુન્યા karun'yā |
| કર્ણ karṇa |
| કર્તીગા kartīgā |
| કર્નાપ્રિયા karnāpriyā |
| કર્નીકા karnīkā |
| કર્નીશ karnīśa |
| કલમજીરરન્જિનિ kalamajīraranjini |
| કલાતર kalātara |
| કલાપક kalāpaka |
| કલાપ્રિયા kalāpriyā |
| કલૈસેલવી kalaisēlavī |
| કલ્પ kalpa |
| કલ્પેશ kalpēśa |
| કવચ kavaca |
| કવિનયા kavinayā |
| કવીપ્રનીતા kavīpranītā |
| કશિશ kaśiśa |
| કશ્યપ kaśyapa |
| કસ્તૂરી kastūrī |
| કહન kahana |
| કાંવ kānva |
| કાજળ kājaḷa |
| કાત્યયાની kātyayānī |
| કાદમ્બિની kādambinī |
| કાનાસુ kānāsu |
| કાન્જીરા kānjīrā |
| કામાખ્યા kāmākhyā |
| કામિકા kāmikā |
| કામીક kāmīka |
| કામેરીના kāmērīnā |
| કાયંશ kāyanśa |
| કાયલવિલી kāyalavilī |
| કારૂકા kārūkā |
| કાલપી kālapī |
| કાલિંદી kālindī |
| કાલિરંજન kāliran̄jana |
| કાવ્યંશ kāvyanśa |
| કાષ્ઠ kāṣṭha |
| કિન્નેરા kinnērā |
| કિર્તિત kirtita |
| કિશા kiśā |
| કેતવ kētava |
| કેતિકા kētikā |
| કેતીત kētīta |
| કેદારનાથ kēdāranātha |
| કેનિષા kēniṣā |
| કેયા kēyā |
| કેયાન kēyāna |
| કેલ્વીન kēlvīna |
| કેવલકુમાર kēvalakumāra |
| કેવિકા kēvikā |
| કેવ્લીના kēvlīnā |
| કેશિકા kēśikā |
| કેશિન kēśina |
| કેશોરી kēśōrī |
| કેસવા kēsavā |
| કૈરવી kairavī |
| કૈલાશચંદ્ર kailāśacandra |
| કૌશિક kauśika |
| કૌશેય kauśēya |
| કૌસ્તુભી kaustubhī |
| ખરાધ્વામ્સીને kharādhvāmsīnē |
| ખાદીર khādīra |
| ખાવ્યા khāvyā |
| ખુશ્બૂ khuśbū |
| ખેજલ khējala |
| ગંગા gaṅgā |
| ગંગિકા gaṅgikā |
| ગંગી gaṅgī |
| ગંગેયા gaṅgēyā |
| ગંગેશ gaṅgēśa |
| ગંદિરા gandirā |
| ગંધા gandhā |
| ગંધાર gandhāra |
| ગજપતિ gajapati |
| ગ઼ુનસૂંદરી ġunasūndarī |
| ગાંધામધના gāndhāmadhanā |
| ગાયન gāyana |
| ગાલવ gālava |
| ગીતિકા gītikā |
| ગીતીશા gītīśā |
| ગીતેશ gītēśa |
| ગીત્શ gītśa |
| ગીરિષા gīriṣā |
| ગીર્જેશ gīrjēśa |
| ગીવીથા gīvīthā |
| ગીહિતી gīhitī |
| ગુણવાથી guṇavāthī |
| ગુદાકેશ gudākēśa |
| ગુનાક્ષી gunākṣī |
| ગુનાનીધી gunānīdhī |
| ગુનિના guninā |
| ગુનીત gunīta |
| ગુરનામ guranāma |
| ગુરીશ gurīśa |
| ગુરુશરણ guruśaraṇa |
| ગોપાલ કૃષ્ણન gōpāla kr̥ṣṇana |
| ગોવરી gōvarī |
| ગોવ્થમી gōvthamī |
| ગૌરિકાંત gaurikānta |
| ગૌરેશ gaurēśa |
| ગૌર્યનવી gauryanavī |
| ગ્યાનવી gyānavī |
| ગ્રહિત grahita |
| ઘટા ghaṭā |
| ઘનાનંદ ghanānanda |
| ઘુંગરૂ ghuṅgarū |
| ચંચલાદવાલા can̄calādavālā |
| ચંચારી can̄cārī |
| ચંચારીક can̄cārīka |
| ચંદિકા candikā |
| ચંદ્ર ભાન candra bhāna |
| ચંદ્રકિરણ candrakiraṇa |
| ચંદ્રકીર્તી candrakīrtī |
| ચંદ્રબિંદુ candrabindu |
| ચક્રદેવ cakradēva |
| ચક્રિક cakrika |
| ચન્દ્રવદન candravadana |
| ચન્દ્રહાસ candrahāsa |
| ચમેલી camēlī |
| ચરક caraka |
| ચરણજીત caraṇajīta |
| ચરણરજ caraṇaraja |
| ચરિત carita |
| ચરુલા carulā |
| ચસ્મીતા casmītā |
| ચાકરીન cākarīna |
| ચાને cānē |
| ચાન્નક્કા cānnakkā |
| ચાન્નાય cānnāya |
| ચારીકા cārīkā |
| ચારુદત્ત cārudatta |
| ચારુલતા cārulatā |
| ચારુશીલા cāruśīlā |
| ચિંટૂ ciṇṭū |
| ચિતહેશ citahēśa |
| ચિત્કલા citkalā |
| ચિત્તસ્વરૂપ cittasvarūpa |
| ચિત્રકુન્દાલા citrakundālā |
| ચિત્રલ citrala |
| ચિત્રેશ citrēśa |
| ચિદાત્મા cidātmā |
| ચિધાત્મા cidhātmā |
| ચિન્મય cinmaya |
| ચિર્ત્રંગ cirtraṅga |
| ચીન્નીઃ cīnnīḥ |
| ચેથના cēthanā |
| ચેનના cēnanā |
| ચૈતન caitana |
| ચૈત્રી caitrī |
| ચોલામિત્ર cōlāmitra |
| ચૌનતા caunatā |
| છાયા chāyā |
| જગતપાલ jagatapāla |
| જગદગુરુવે jagadaguruvē |
| જગદીપ jagadīpa |
| જગન jagana |
| જગિશ jagiśa |
| જગ્ગેર jaggēra |
| જગ્સના jagsanā |
| જનતા janatā |
| જનાદેવ janādēva |
| જનાર્દનન janārdanana |
| જનિતા janitā |
| જન્મ janma |
| જમ્બાવતી jambāvatī |
| જય ગોપાલ jaya gōpāla |
| જયંતાસેના jayantāsēnā |
| જયદા jayadā |
| જયન jayana |
| જયમેન jayamēna |
| જયલક્ષ્મી jayalakṣmī |
| જયલલીથા jayalalīthā |
| જયશેખર jayaśēkhara |
| જયહરી jayaharī |
| જયાકીર્તન jayākīrtana |
| જયાપાદમાં jayāpādamāṁ |
| જયાલક્ષ્મી jayālakṣmī |
| જય્મીની jaymīnī |
| જલાગંધા jalāgandhā |
| જલાર્ક jalārka |
| જલ્પેશ jalpēśa |
| જશપાલ jaśapāla |
| જસ્લીના jaslīnā |
| જસ્વીથા jasvīthā |
| જસ્સીચા jas'sīcā |
| જહાંગીર jahāṅgīra |
| જાગ્રત jāgrata |
| જાગ્રવ jāgrava |
| જાઝીમ jājhīma |
| જાતાવેદાસ jātāvēdāsa |
| જાનકીરમન jānakīramana |
| જાનવી jānavī |
| જાનહાન jānahāna |
| જાન્વી jānvī |
| જામીની jāmīnī |
| જાલેંદ્ર jālēndra |
| જાહનવી jāhanavī |
| જિનાભદ્ર jinābhadra |
| જિલેશ jilēśa |
| જિલ્પા jilpā |
| જીગર jīgara |
| જીતીશ jītīśa |
| જીન jīna |
| જીન્શીત jīnśīta |
| જીમૂત jīmūta |
| જીલવ jīlava |
| જીવા jīvā |
| જીવિકા jīvikā |
| જીવેશ jīvēśa |
| જીશના jīśanā |
| જીશું jīśuṁ |
| જુનીતા junītā |
| જેગપ્રીયાન jēgaprīyāna |
| જેતલ jētala |
| જેનીતા jēnītā |
| જેબીશા jēbīśā |
| જૈચંદ jaicanda |
| જૈચરણ jaicaraṇa |
| જૈદેવ jaidēva |
| જૈસંકર jaisaṅkara |
| જૈસ્યા jaisyā |
| જોયાત્રી jōyātrī |
| જોવાકી jōvākī |
| જોવિતા jōvitā |
| જોસ્યા jōsyā |
| જ્ઞાન jñāna |
| જ્ઞાનાલ jñānāla |
| જ્યોસ્તના jyōstanā |
| ઝંકાર jhaṅkāra |
| ઝરલ jharala |
| ઝાએઈ jhā'ē'ī |
| ઝારા jhārā |
| ઝિનૂક jhinūka |
| ઝુબીન jhubīna |
| ઝુલિએર jhuli'ēra |
| ઝેનીલ jhēnīla |
| ઠરાનીકા ṭharānīkā |
| ડાલી ḍālī |
| તંગમ taṅgama |
| તક્ષક takṣaka |
| તથાથાન tathāthāna |
| તનવી tanavī |
| તનવીર tanavīra |
| તનિશ્ક taniśka |
| તનુપા tanupā |
| તન્નિષ્ઠા tanniṣṭhā |
| તન્વી શ્રી tanvī śrī |
| તપસેન્દ્ર tapasēndra |
| તપસ્વિની tapasvinī |
| તમન tamana |
| તમન્ના tamannā |
| તમોનષ tamōnaṣa |
| તયા tayā |
| તરણ taraṇa |
| તરનીજા taranījā |
| તરુણી taruṇī |
| તરુશ્રી taruśrī |
| તરોશ tarōśa |
| તશા taśā |
| તસ્મિ tasmi |
| તસ્ય tasya |
| તાનક tānaka |
| તાના tānā |
| તાની tānī |
| તાનીશતા tānīśatā |
| તાન્વી tānvī |
| તાન્વેશા tānvēśā |
| તામસી tāmasī |
| તામીલ્મરણ tāmīlmaraṇa |
| તારક tāraka |
| તારકેશ tārakēśa |
| તારકેશ્વર tārakēśvara |
| તારાનીસેન tārānīsēna |
| તારોક tārōka |
| તાલંક tālaṅka |
| તાલીન tālīna |
| તાવીનીશ tāvīnīśa |
| તિક્શીકા tikśīkā |
| તિજિલ tijila |
| તિતિર titira |
| તિનકા tinakā |
| તિર્થાયાદ tirthāyāda |
| તિલકા tilakā |
| તિલોત્તમા tilōttamā |
| તીમિત tīmita |
| તીમીતા tīmītā |
| તીયાસા tīyāsā |
| તીરુગ્નાનમ tīrugnānama |
| તીરુમેની tīrumēnī |
| તીર્થરાજ tīrtharāja |
| તીશા tīśā |
| તુકારામ tukārāma |
| તુન્ગાર tun'gāra |
| તુલસા tulasā |
| તૃષા tr̥ṣā |
| તેજસી tējasī |
| તેજસ્વીતા tējasvītā |
| તેજસ્વીની tējasvīnī |
| તેજેસ્વીની tējēsvīnī |
| તેજોભાદ્ર tējōbhādra |
| તેર્ષમ tērṣama |
| તેહીહ્યા tēhīhyā |
| તોમોગના tōmōganā |
| તોશાની tōśānī |
| તોશીન tōśīna |
| તૌરુસ taurusa |
| ત્રિકાયા trikāyā |
| ત્રિધાત્રી tridhātrī |
| ત્રિનાથ trinātha |
| ત્રિભુવન tribhuvana |
| ત્રિમૂર્તિ trimūrti |
| ત્રિયા triyā |
| ત્રિવેન્દ્ર trivēndra |
| ત્રિશુલાંક triśulāṅka |
| ત્રિષર triṣara |
| ત્રીનેશ trīnēśa |
| ત્રીભુવન trībhuvana |
| ત્રીલોકાત્માને trīlōkātmānē |
| ત્રીવીક્રમાં trīvīkramāṁ |
| ત્રીવીદ trīvīda |
| ત્રેયા trēyā |
| થનીરિકા thanīrikā |
| થાનીકા thānīkā |
| થાનીષા thānīṣā |
| થાનીસરી thānīsarī |
| થાન્યસ્રી thān'yasrī |
| થામીલારાસન thāmīlārāsana |
| થારન્યા thāran'yā |
| થેન્મોલી thēnmōlī |
| થ્રાયા thrāyā |
| દક્શીકા dakśīkā |
| દક્ષિત dakṣita |
| દક્ષેષ dakṣēṣa |
| દજ્શી dajśī |
| દધીચિ dadhīci |
| દયસરા dayasarā |
| દયાકર dayākara |
| દયાનીશ્કા dayānīśkā |
| દરસાથ darasātha |
| દરહાસ darahāsa |
| દરિદ્રીયાનાશીની daridrīyānāśīnī |
| દર્શિકા darśikā |
| દર્સીકા darsīkā |
| દલજીત dalajīta |
| દલ્શેર dalśēra |
| દશાગ્રીવા શીરોહરા daśāgrīvā śīrōharā |
| દસરાજા dasarājā |
| દસ્માયા dasmāyā |
| દહા dahā |
| દહાના dahānā |
| દાનુષ dānuṣa |
| દારિકા dārikā |
| દિક્ષી dikṣī |
| દિપક્ષી dipakṣī |
| દિપમ્શું dipamśuṁ |
| દિપાશ્રી dipāśrī |
| દિપ્તા diptā |
| દિશના diśanā |
| દીક્ષિકા dīkṣikā |
| દીપનકર dīpanakara |
| દીપમાળા dīpamāḷā |
| દીપાના dīpānā |
| દીપ્તિ dīpti |
| દેબન્શી dēbanśī |
| દેબસ્મિતા dēbasmitā |
| દેબાસીસ dēbāsīsa |
| દેબોરહ dēbōraha |
| દેબ્પ્રસાદ dēbprasāda |
| દેવ કુમાર dēva kumāra |
| દેવકલી dēvakalī |
| દેવકી dēvakī |
| દેવતા dēvatā |
| દેવમતિ dēvamati |
| દેવર્સી dēvarsī |
| દેવાંગી dēvāṅgī |
| દેવાંશ dēvānśa |
| દેવાજુતા dēvājutā |
| દેવાદાર્શીની dēvādārśīnī |
| દેવાદીત્યા dēvādītyā |
| દેવાદ્યુમના dēvādyumanā |
| દેવાનંદન dēvānandana |
| દેવાપી dēvāpī |
| દેવાલીના dēvālīnā |
| દેવિદાસ dēvidāsa |
| દેવિના dēvinā |
| દેવીકી dēvīkī |
| દેવેન્દ્રનાથ dēvēndranātha |
| દેવેન્દ્રશીકા dēvēndraśīkā |
| દેવેશી dēvēśī |
| દેવ્યમ dēvyama |
| દેવ્યાની dēvyānī |
| દેવ્વાન્તી dēvvāntī |
| દેશવા dēśavā |
| દેશીકા dēśīkā |
| દેસના dēsanā |
| દેસીકા dēsīkā |
| દેહ્ય dēhya |
| દૈત્ય daitya |
| દૈના dainā |
| દૈપાયન daipāyana |
| દૈવી daivī |
| ધક્શીતા dhakśītā |
| ધક્ષતા dhakṣatā |
| ધન લક્ષ્મી dhana lakṣmī |
| ધનધાન્યકી dhanadhān'yakī |
| ધનશિકા dhanaśikā |
| ધનિયા dhaniyā |
| ધનુંર્ધારા dhanunrdhārā |
| ધમેન્દ્ર dhamēndra |
| ધરમવીર dharamavīra |
| ધરાસુતા dharāsutā |
| ધર્મઅધ્યક્ષ dharma'adhyakṣa |
| ધર્મકીર્તિ dharmakīrti |
| ધર્મીશ્તા dharmīśtā |
| ધવલ્યા dhavalyā |
| ધાર્શીકા dhārśīkā |
| ધાવીશી dhāvīśī |
| ધિરા dhirā |
| ધીપ્ત્હા dhīpt'hā |
| ધીમાહી dhīmāhī |
| ધૂન dhūna |
| ધૈર્ય dhairya |
| ધ્રીશીકા dhrīśīkā |
| નંદ nanda |
| નંદકુમાર nandakumāra |
| નંદગોપાલ nandagōpāla |
| નક્શ nakśa |
| નક્ષાત્ર nakṣātra |
| નગરજન nagarajana |
| નબ્હિજ nab'hija |
| નમસ્યૂ namasyū |
| નમીતા namītā |
| નયાજ nayāja |
| નયાસના nayāsanā |
| નરીતા narītā |
| નર્મદા narmadā |
| નવતેજ navatēja |
| નવિન navina |
| નાકીસકા nākīsakā |
| નાકુશ nākuśa |
| નાગનાથ nāganātha |
| નાગાંજલી nāgān̄jalī |
| નાગાનંદિની nāgānandinī |
| નાગાર્જુન nāgārjuna |
| નાગેસ્વારી nāgēsvārī |
| નાટકપ્રિય nāṭakapriya |
| નાથ nātha |
| નાન્દુની nāndunī |
| નાભિ nābhi |
| નાયક nāyaka |
| નાયકી nāyakī |
| નારંગ nāraṅga |
| નારન nārana |
| નારાયન nārāyana |
| નાર્સપ્પા nārsappā |
| નાવાન્ય nāvān'ya |
| નાવાપ્રિયન nāvāpriyana |
| નાશાલ nāśāla |
| નિકેતા nikētā |
| નિખાલ nikhāla |
| નિખિલ nikhila |
| નિધન nidhana |
| નિપા nipā |
| નિબંધના nibandhanā |
| નિમેશ nimēśa |
| નિરામઈ nirāma'ī |
| નિરામયા nirāmayā |
| નિરૂપા nirūpā |
| નિલિની nilinī |
| નિલ્લ nilla |
| નિશય niśaya |
| નિશા niśā |
| નિશિ niśi |
| નિશિકા niśikā |
| નિષ્ણાં niṣṇāṁ |
| નિહિત nihita |
| નીકુંજા nīkun̄jā |
| નીકેશ્ય nīkēśya |
| નીખેલ nīkhēla |
| નીગી nīgī |
| નીડી nīḍī |
| નીદિશ nīdiśa |
| નીધા nīdhā |
| નીપા nīpā |
| નીપુના nīpunā |
| નીબેદીતા nībēdītā |
| નીરજ નયન nīraja nayana |
| નીરુધી nīrudhī |
| નીરૈમાંથી nīraimānthī |
| નીર્મુકતા nīrmukatā |
| નીલંજન nīlan̄jana |
| નીલાક્ષી nīlākṣī |
| નીલ્પ્રબ્ભા nīlprabbhā |
| નીશીરા nīśīrā |
| નીશોકા nīśōkā |
| નીસ્ચીતા nīscītā |
| નીસ્ચીથા nīscīthā |
| નેકા nēkā |
| નેત્રતાવ nētratāva |
| નેમીચંદ nēmīcanda |
| નેવી nēvī |
| નેશ્વારી nēśvārī |
| નૈનીશા nainīśā |
| નૈમિષા naimiṣā |
| નૈરુથી nairuthī |
| નૈલીકા nailīkā |
| નૌરિન naurina |
| પંકજલોચના paṅkajalōcanā |
| પંકિત paṅkita |
| પંચમી pan̄camī |
| પંડી paṇḍī |
| પંથ pantha |
| પક્ષી pakṣī |
| પક્ષીન pakṣīna |
| પઝ્હેની pajhhēnī |
| પણ-ગેશ paṇa-gēśa |
| પત્ર patra |
| પત્રલિકા patralikā |
| પત્રીક patrīka |
| પદમાંક્ષ્ય padamāṅkṣya |
| પદમાવતી padamāvatī |
| પદ્મ padma |
| પદ્માકર padmākara |
| પનિતા panitā |
| પન્યશ્રી pan'yaśrī |
| પયોશ્નીકા payōśnīkā |
| પરમ parama |
| પરમિલા paramilā |
| પરવાસૂ paravāsū |
| પરસમે parasamē |
| પરસ્માઈ parasmā'ī |
| પરાકાષ parākāṣa |
| પરાક્રમ parākrama |
| પરિચય paricaya |
| પરિષ pariṣa |
| પરીસા parīsā |
| પર્જન્ય parjan'ya |
| પર્નલ parnala |
| પર્વત parvata |
| પલાશરંજન palāśaran̄jana |
| પલોમી palōmī |
| પલ્લબ pallaba |
| પલ્લવિની pallavinī |
| પલ્લવી pallavī |
| પવીશ્ના pavīśnā |
| પહેલ pahēla |
| પાઓલા pā'ōlā |
| પાગલાવન pāgalāvana |
| પાન્દિયન pāndiyana |
| પારબ્રહ્મ pārabrahma |
| પારવાથી pāravāthī |
| પારાવ pārāva |
| પાર્થવ pārthava |
| પાર્થિવ pārthiva |
| પાર્થીવેન્દ્ર pārthīvēndra |
| પાર્વતી નંદન pārvatī nandana |
| પાર્વાથી pārvāthī |
| પાવકી pāvakī |
| પાવના pāvanā |
| પાવાકી pāvākī |
| પિંગલા piṅgalā |
| પીઅલ્લી pī'allī |
| પીતામ્બરા pītāmbarā |
| પીનલ pīnala |
| પીયાશા pīyāśā |
| પીર્નાવ pīrnāva |
| પૂજન pūjana |
| પૂર્ણલલીતા pūrṇalalītā |
| પૂર્નાચંદ્રા pūrnācandrā |
| પૂર્નામદા pūrnāmadā |
| પૂર્વ pūrva |
| પૂર્વિકા pūrvikā |
| પૂર્વીજ્હા pūrvīj'hā |
| પોંનન pōnnana |
| પોઉર્નીમાં pō'urnīmāṁ |
| પોન્થારા pōnthārā |
| પોરોમાં pōrōmāṁ |
| પોષ pōṣa |
| પૌરવી pauravī |
| પ્રંવુતા pranvutā |
| પ્રગતીશા pragatīśā |
| પ્રગ્યા pragyā |
| પ્રણાલી praṇālī |
| પ્રનાદા pranādā |
| પ્રન્જા pranjā |
| પ્રભાકર prabhākara |
| પ્રભાતી prabhātī |
| પ્રભારૂપા prabhārūpā |
| પ્રભાવતી prabhāvatī |
| પ્રભ્રીતી prabhrītī |
| પ્રહાર્શીની prahārśīnī |
| પ્રહાસા prahāsā |
| પ્રાખ્યા prākhyā |
| પ્રાણવાપ્રિયા prāṇavāpriyā |
| પ્રાનાદ prānāda |
| ફણીશ phaṇīśa |
| ફલોની phalōnī |
| ફુલ્લન phullana |
| ફેની phēnī |
| ફ્લાવીના phlāvīnā |
| બત્નાસીદ્ધીકારા batnāsīd'dhīkārā |
| બદરી badarī |
| બન્દીન bandīna |
| બર્હન bar'hana |
| બલામુરુગન balāmurugana |
| બલામ્બુ balāmbu |
| બલ્લભ ballabha |
| બવિયન baviyana |
| બસંતી basantī |
| બસૂધા basūdhā |
| બાટલી bāṭalī |
| બાલાજી bālājī |
| બાલારામ bālārāma |
| બાલેન્દ્ર bālēndra |
| બાહુબલી bāhubalī |
| બાહુલ્ય bāhulya |
| બિંકા biṅkā |
| બિજય bijaya |
| બિધાન bidhāna |
| બિનોય binōya |
| બિભવાસુ bibhavāsu |
| બિમલા bimalā |
| બિમ્બ bimba |
| બિસાલા bisālā |
| બીકાશ bīkāśa |
| બીન્દુસાગર bīndusāgara |
| બીબોસ્વાન bībōsvāna |
| બીભાકર bībhākara |
| બીલ્વાની bīlvānī |
| બીલ્વાનીલાયા bīlvānīlāyā |
| બુધીપ્રિયા budhīpriyā |
| બૂમિકા būmikā |
| બૃંદા br̥ndā |
| બેનીતા bēnītā |
| બૈજયંતી baijayantī |
| બૈસાખી baisākhī |
| બૌમાંથી baumānthī |
| બ્રનુચિકા branucikā |
| બ્રહ્માવતી brahmāvatī |
| બ્રિજબાલા brijabālā |
| ભગત bhagata |
| ભગવંત bhagavanta |
| ભદ્રંગ bhadraṅga |
| ભદ્રક bhadraka |
| ભદ્રકપિલ bhadrakapila |
| ભરાન bharāna |
| ભર્તેશ bhartēśa |
| ભવન bhavana |
| ભવરોગસ્યાભેશાજા bhavarōgasyābhēśājā |
| ભવાની સંકર bhavānī saṅkara |
| ભાગીરત bhāgīrata |
| ભાગ્યશબરી bhāgyaśabarī |
| ભાગ્યા bhāgyā |
| ભાગ્યેશ bhāgyēśa |
| ભાનુજ bhānuja |
| ભાનુપ્રિયા bhānupriyā |
| ભાનુમિત્ર bhānumitra |
| ભારતી bhāratī |
| ભારવી bhāravī |
| ભારુ bhāru |
| ભાર્ગવા bhārgavā |
| ભાવાનીલ bhāvānīla |
| ભાવાપ્રિયા bhāvāpriyā |
| ભાવામોચની bhāvāmōcanī |
| ભાવાર્થ bhāvārtha |
| ભાવાલન bhāvālana |
| ભાવિક bhāvika |
| ભાવિન bhāvina |
| ભાવેશ bhāvēśa |
| ભાસુ bhāsu |
| ભિમાંવેગ bhimānvēga |
| ભીખી bhīkhī |
| ભીમસેન bhīmasēna |
| ભીમાંન્શી bhīmānnśī |
| ભીલાનગના bhīlānaganā |
| ભુવૈનીકા bhuvainīkā |
| ભૂતપાલા bhūtapālā |
| ભૂપેન્દ્ર bhūpēndra |
| ભૂમીશ bhūmīśa |
| ભૃગુ bhr̥gu |
| ભેવીન bhēvīna |
| ભેસાજ bhēsāja |
| ભોજા bhōjā |
| ભોલાનાથ bhōlānātha |
| મંગલા maṅgalā |
| મંજુ પ્રસાદ man̄ju prasāda |
| મંજુનાથ man̄junātha |
| મંજુબાલા man̄jubālā |
| મંજૂશા man̄jūśā |
| મંત manta |
| મંત્રના mantranā |
| મંથિકા manthikā |
| મકર makara |
| મણિરત્ના maṇiratnā |
| મત્સ્યેંદ્ર matsyēndra |
| મદીન madīna |
| મદુર madura |
| મધુ સ્મિતા madhu smitā |
| મધુકાંત madhukānta |
| મધુદીપ madhudīpa |
| મધુમાંલી madhumānlī |
| મધુમાલતી madhumālatī |
| મધુલા madhulā |
| મધુલેખા madhulēkhā |
| મનનશ mananaśa |
| મનવિર manavira |
| મનસ્વિન manasvina |
| મનસ્વિની manasvinī |
| મનિભૂષણ manibhūṣaṇa |
| મનીતા manītā |
| મનીદીપ manīdīpa |
| મનુજ manuja |
| મનોથ manōtha |
| મનોભાવ manōbhāva |
| મન્કુર mankura |
| મયુરીની mayurīnī |
| મરીને marīnē |
| મલયજ malayaja |
| મલ્લિકા mallikā |
| મલ્લિકાર્જુન mallikārjuna |
| મલ્લિગા malligā |
| મલ્લી mallī |
| મલ્લુ mallu |
| મસરા masarā |
| મહંથી mahanthī |
| મહાત્મન mahātmana |
| મહાનંદ mahānanda |
| મહાપુરુષ mahāpuruṣa |
| મહાબુદ્ધિ mahābud'dhi |
| મહાર્થ mahārtha |
| મહાર્વીન mahārvīna |
| મહાલીંગ mahālīṅga |
| મહાલ્યા mahālyā |
| મહાશ્રી mahāśrī |
| મહિપતિ mahipati |
| મહીથા mahīthā |
| મહેંદ્રા mahēndrā |
| માંગેશ māṅgēśa |
| માંધુનીકા māndhunīkā |
| માંનાર્પ mānnārpa |
| માંનીક્યા mānnīkyā |
| માંનીચ mānnīca |
| માંનીવ mānnīva |
| માંનુંસ્મીથા mānnunsmīthā |
| માંનોત mānnōta |
| માંન્ગીરી mānn'gīrī |
| માંન્તીકા mānntīkā |
| માંન્દામારી mānndāmārī |
| માંન્દારિકા mānndārikā |
| માંલાવાશ્રી mānlāvāśrī |
| માતંગા mātaṅgā |
| માતેઃ mātēḥ |
| માત્રે mātrē |
| માથુર māthura |
| માધવ દાસ mādhava dāsa |
| માધવિલતા mādhavilatā |
| માધાન mādhāna |
| માધુજ mādhuja |
| માનજ mānaja |
| માનવિત mānavita |
| માનીન્ત mānīnta |
| માન્દાવિક māndāvika |
| મારવી māravī |
| મારીરાજ mārīrāja |
| મારુત māruta |
| માર્કાન્દાય mārkāndāya |
| માર્ગશી mārgaśī |
| માર્ગી mārgī |
| માર્દવ mārdava |
| માર્મિક mārmika |
| માલતી mālatī |
| માલથી mālathī |
| માલારવિલી mālāravilī |
| માલારાવન mālārāvana |
| માલિની mālinī |
| માહિતા māhitā |
| મેધાસ્વી mēdhāsvī |
| મૈથીલ્ય maithīlya |
| મૈનાલી mainālī |
| મૈનાવી maināvī |
| મૈમત maimata |
| મૌલિકા maulikā |
| મૌસુમ mausuma |
| યજ્નારૂપ yajnārūpa |
| યતિકા yatikā |
| યદુ yadu |
| યદુક્રિષ્ના yadukriṣnā |
| યદુવીર yaduvīra |
| યમ્યા yamyā |
| યશિત yaśita |
| યશોધર yaśōdhara |
| યશ્દીપ yaśdīpa |
| યશ્વી yaśvī |
| યાઝટ yājhaṭa |
| યાતિયાસા yātiyāsā |
| યામાજીત yāmājīta |
| યાશીકા yāśīkā |
| યાશ્રી yāśrī |
| યાસી yāsī |
| યાહ્વી yāhvī |
| યીશાઈ yīśā'ī |
| યુકાશ્રી yukāśrī |
| યુક્ત yukta |
| યુગ yuga |
| યુગંશ yuganśa |
| યુગન yugana |
| યુગ્મ yugma |
| યુધાજિત yudhājita |
| યુધિસઠિર yudhisaṭhira |
| યુનાય yunāya |
| યુવંશ yuvanśa |
| યુવાની yuvānī |
| યુવિક yuvika |
| યૂરા yūrā |
| યેધાંત yēdhānta |
| યેનાક્ષી yēnākṣī |
| યોગજ yōgaja |
| યોગદા yōgadā |
| યોગના yōganā |
| યોગાવી yōgāvī |
| યોગી yōgī |
| યોગ્યથા yōgyathā |
| યોનેન્દ્ર yōnēndra |
| યૌષા yauṣā |
| રંગનાથ raṅganātha |
| રંતાજ rantāja |
| રકશ્ન્ડા rakaśnḍā |
| રકીશી rakīśī |
| રક્તકમળ raktakamaḷa |
| રક્ષ્ય rakṣya |
| રઘુનાથ raghunātha |
| રજીની rajīnī |
| રતન ratana |
| રત્ના કુમાર ratnā kumāra |
| રત્નાબલી ratnābalī |
| રત્નાવલી ratnāvalī |
| રદીતે radītē |
| રનક ranaka |
| રનવા ranavā |
| રનામીતા ranāmītā |
| રમિતા ramitā |
| રમેશ ramēśa |
| રમ્બેશ rambēśa |
| રમ્યક ramyaka |
| રયાપ્પા rayāppā |
| રવિકાંત ravikānta |
| રવિકુમાર ravikumāra |
| રવીતેજા ravītējā |
| રવીન ravīna |
| રવીન્ધાર ravīndhāra |
| રવીશ ravīśa |
| રવેન ravēna |
| રશેષ raśēṣa |
| રશ્મી raśmī |
| રસવંત rasavanta |
| રહલ rahala |
| રહસ્ય rahasya |
| રાકવી rākavī |
| રાખિ rākhi |
| રાગાવર્દીની rāgāvardīnī |
| રાગ્વેદ rāgvēda |
| રાજન rājana |
| રાજરમણ rājaramaṇa |
| રાજલક્ષ્મી rājalakṣmī |
| રાજસેકરણ rājasēkaraṇa |
| રાજાન rājāna |
| રાજિંદર rājindara |
| રાજુસ rājusa |
| રાજેંદ્ર rājēndra |
| રાજેશ્રી rājēśrī |
| રાજ્કલા rājkalā |
| રાજ્યશ્રી rājyaśrī |
| રાજ્વિકા rājvikā |
| રાત્રિ rātri |
| રાધક rādhaka |
| રાધા rādhā |
| રાનું rānuṁ |
| રામ rāma |
| રામ સેવક rāma sēvaka |
| રામનાથ rāmanātha |
| રામરા rāmarā |
| રામસ્વરૂપ rāmasvarūpa |
| રામાંભાદ્રણ rāmāmbhādraṇa |
| રામાધુતા rāmādhutā |
| રાવના rāvanā |
| રાસબિહારી rāsabihārī |
| રિન્કલ rinkala |
| રિસા risā |
| રીકાર્નાવ rīkārnāva |
| રીકીતા rīkītā |
| રીકીશા rīkīśā |
| રીગ્વેદીતા rīgvēdītā |
| રીથ rītha |
| રીથેકા rīthēkā |
| રીધી rīdhī |
| રીનું rīnuṁ |
| રીન્સીન rīnsīna |
| રીમા rīmā |
| રીશીતા rīśītā |
| રીહાનના rīhānanā |
| રેચિકા rēcikā |
| રેનેશ rēnēśa |
| રેમિથા rēmithā |
| રેશમી rēśamī |
| રોનક rōnaka |
| લકી lakī |
| લક્ષિતા lakṣitā |
| લક્ષ્મી શ્રીનિવાસ lakṣmī śrīnivāsa |
| લક્ષ્મીદેવી lakṣmīdēvī |
| લક્ષ્મીનાથ lakṣmīnātha |
| લગાન lagāna |
| લજ્જા lajjā |
| લજ્જાન lajjāna |
| લજ્જાવતી lajjāvatī |
| લતા latā |
| લબોની labōnī |
| લલિતામોહના lalitāmōhanā |
| લશિકા laśikā |
| લાઈના lā'īnā |
| લાકેશ lākēśa |
| લાક્શેતા lākśētā |
| લાચ્મન lācmana |
| લાતીશ lātīśa |
| લાધી lādhī |
| લારીસા lārīsā |
| લાર્મિકા lārmikā |
| લાલીતેશ lālītēśa |
| લાલીત્યા lālītyā |
| લાલીમા lālīmā |
| લાવણ્ય lāvaṇya |
| લાવીશ lāvīśa |
| લાસીવીન્રાજ lāsīvīnrāja |
| લાસુશા lāsuśā |
| લિંગાધ્યક્ષ liṅgādhyakṣa |
| લીકીથ līkītha |
| લીથીકા līthīkā |
| લીનું līnuṁ |
| લીન્નેત līnnēta |
| લીમીશા līmīśā |
| લીલાધર līlādhara |
| લીલાવર્તી līlāvartī |
| લીશાંત līśānta |
| લુંહાન lunhāna |
| લુકેશા lukēśā |
| લૂની lūnī |
| લેઓરા lē'ōrā |
| લેખિત lēkhita |
| લેના lēnā |
| લેમ્મીએ lēm'mī'ē |
| લોઉકિક lō'ukika |
| લોકનાથ lōkanātha |
| લોકનેત્ર lōkanētra |
| લોકાજિત lōkājita |
| લોકેન્દ્ર lōkēndra |
| લોક્ષી lōkṣī |
| લોપેશ lōpēśa |
| લોલા lōlā |
| લોલિતા lōlitā |
| લોવ્યમ lōvyama |
| લોશીની lōśīnī |
| લોહિની lōhinī |
| વંદિત vandita |
| વંશજા vanśajā |
| વંહી vanhī |
| વકૃત vakr̥ta |
| વક્ષ vakṣa |
| વજરાંગ vajarāṅga |
| વજ્રબાહૂ vajrabāhū |
| વજ્રાકાયા vajrākāyā |
| વજ્રિન vajrina |
| વજ્રેશ્વરી vajrēśvarī |
| વનદેવ vanadēva |
| વનાની vanānī |
| વયુનંદ vayunanda |
| વય્યા vayyā |
| વરજોત્તામાં varajōttāmāṁ |
| વરદરાજ varadarāja |
| વરદાન varadāna |
| વરપ્રદા varapradā |
| વરલક્ષ્મી varalakṣmī |
| વરિયાસ variyāsa |
| વર્ધીન vardhīna |
| વર્શિની varśinī |
| વલાવન valāvana |
| વલ્લભ vallabha |
| વશીતા vaśītā |
| વસંતા vasantā |
| વસતીન vasatīna |
| વસવી vasavī |
| વસુલ vasula |
| વાક્પતિ vākpati |
| વાચસ્પતિ vācaspati |
| વાચ્ય vācya |
| વાજ્રહાસ્તા vājrahāstā |
| વાનામાલી vānāmālī |
| વાનાવારાયણ vānāvārāyaṇa |
| વાનૈપકા-વેરીન્દોન vānaipakā-vērīndōna |
| વામન vāmana |
| વામાંનીએ vāmānnī'ē |
| વાર vāra |
| વાલકય vālakaya |
| વાલી vālī |
| વાસંતાપ્રભા vāsantāprabhā |
| વાસુકી vāsukī |
| વાસુમાંથા vāsumānthā |
| વિઅર vi'ara |
| વિકાસીની vikāsīnī |
| વિકાસ્ની vikāsnī |
| વિક્ષિત vikṣita |
| વિદ્વાથ vidvātha |
| વિધિ vidhi |
| વિનતા vinatā |
| વિબુષા vibuṣā |
| વિભાવા vibhāvā |
| વિમલા vimalā |
| વિરબાહુ virabāhu |
| વિલાસિની vilāsinī |
| વીક્ષા vīkṣā |
| વીચિકા vīcikā |
| વીજીલા vījīlā |
| વીની vīnī |
| વીમા vīmā |
| વીરોત્તમ vīrōttama |
| વેક્રાંત vēkrānta |
| વેગવાહીની vēgavāhīnī |
| વેણુગોપાલ vēṇugōpāla |
| વેત્રિવાલ vētrivāla |
| વેદાંશી vēdānśī |
| વેદાત્મન vēdātmana |
| વેદાત્મને vēdātmanē |
| વેદાર્થ vēdārtha |
| વેદીષ vēdīṣa |
| વેધા vēdhā |
| વેધાસ vēdhāsa |
| વેધીકા vēdhīkā |
| વેનાહ vēnāha |
| વેનીધર vēnīdhara |
| વેન્કાત્શીવા vēnkātśīvā |
| વેન્નેલા vēnnēlā |
| વેલુ vēlu |
| વેવેશા vēvēśā |
| વૈજનાથ vaijanātha |
| વૈદાહી vaidāhī |
| વૈદ્યનાથ vaidyanātha |
| વૈધે vaidhē |
| વૈનાવિન vaināvina |
| વૈશાકા vaiśākā |
| વૈશાખી vaiśākhī |
| વૈશાલી vaiśālī |
| વૈશ્વિક vaiśvika |
| વૈષ્ણવી vaiṣṇavī |
| વૈસાખી vaisākhī |
| સંચાલી san̄cālī |
| સંજય san̄jaya |
| સંજીથા san̄jīthā |
| સંજુકતા san̄jukatā |
| સંતવાના santavānā |
| સંદીતી sandītī |
| સંદીપન sandīpana |
| સંભાવના sambhāvanā |
| સંયક્તા sanyaktā |
| સંવિકા sanvikā |
| સંસ્કૃતિ sanskr̥ti |
| સંસ્કૃતી sanskr̥tī |
| સકલ sakala |
| સક્તીવેલ saktīvēla |
| સક્શિક sakśika |
| સક્શીન્યા sakśīn'yā |
| સક્ષમ sakṣama |
| સચંદ્ર sacandra |
| સજૂ sajū |
| સદગુરૂ sadagurū |
| સદબિંદુ sadabindu |
| સદરુ sadaru |
| સદા શિવમ sadā śivama |
| સદાશિવ sadāśiva |
| સદિવા sadivā |
| સદ્વિખા sadvikhā |
| સનવ sanava |
| સનીલ sanīla |
| સનેશ sanēśa |
| સનૈતા sanaitā |
| સપર્ણા saparṇā |
| સપુષ્પા sapuṣpā |
| સપ્તોર્શી saptōrśī |
| સબરીનાથાન sabarīnāthāna |
| સભ્રાંત sabhrānta |
| સમન્યુ saman'yu |
| સમબરણ samabaraṇa |
| સમભ્દ્ધા samabhd'dhā |
| સમય samaya |
| સમરવીર samaravīra |
| સમાંર્ધ samānrdha |
| સમાધાન samādhāna |
| સમિયા samiyā |
| સમીક્ક્સા samīkksā |
| સમીક્ષા samīkṣā |
| સમ્બુદ્ધા sambud'dhā |
| સમ્યનાતન samyanātana |
| સમ્રીધ samrīdha |
| સમ્હીઠા samhīṭhā |
| સરલા saralā |
| સર્જના sarjanā |
| સહલાદ sahalāda |
| સહસ્ત્રજિત sahastrajita |
| સહસ્વીની sahasvīnī |
| સહુરી sahurī |
| સહૃદય sahr̥daya |
| સહેજ sahēja |
| સહોજ sahōja |
| સહ્ય sahya |
| સાંદીપની sāndīpanī |
| સાઈ અમર્ત્ય sā'ī amartya |
| સાઈ કાર્તિક sā'ī kārtika |
| સાઈ દાસ sā'ī dāsa |
| સાઈ સુરિયા sā'ī suriyā |
| સાતેજ sātēja |
| સાદ્રીશી sādrīśī |
| સાધકા sādhakā |
| સાધન sādhana |
| સાનંદના sānandanā |
| સાનવી તારીતા sānavī tārītā |
| સાનાવી sānāvī |
| સાન્વી sānvī |
| સાફલ્ય sāphalya |
| સાબી sābī |
| સામલી sāmalī |
| સામાન sāmāna |
| સારંગી sāraṅgī |
| સારસ sārasa |
| સારાવતી sārāvatī |
| સાલીની sālīnī |
| સાહસ્રપાત sāhasrapāta |
| સાહુલ sāhula |
| સેન્ડી sēnḍī |
| સૈનિ saini |
| સૈનું sainuṁ |
| સૈય્યન saiyyana |
| સૈલેન્દ્ર sailēndra |
| સૈશા saiśā |
| હંસરાજ hansarāja |
| હંસાવાથ્ય hansāvāthya |
| હંસિન hansina |
| હંસીની hansīnī |
| હઝેલ hajhēla |
| હનસીકા hanasīkā |
| હનાર્વીન hanārvīna |
| હનુમાન hanumāna |
| હમૃથા hamr̥thā |
| હમ્સિની hamsinī |
| હરશું haraśuṁ |
| હરા harā |
| હરિઅક્સા hari'aksā |
| હરિકિશન harikiśana |
| હરિદા haridā |
| હરિનાક્ષી harinākṣī |
| હરિમંતી harimantī |
| હરી harī |
| હરી કિશન harī kiśana |
| હરીકરણ harīkaraṇa |
| હરીદર્પા harīdarpā |
| હરીદાસાપ્રિયા harīdāsāpriyā |
| હરીદીપ harīdīpa |
| હરીધામ harīdhāma |
| હરીવલ્લભ harīvallabha |
| હરીશ્વ harīśva |
| હર્લીના harlīnā |
| હર્શાશ્રી harśāśrī |
| હર્શિક harśika |
| હર્ષ વીર harṣa vīra |
| હર્ષિતા harṣitā |
| હર્સ્વીતા harsvītā |
| હલેય halēya |
| હવીસા havīsā |
| હશન haśana |
| હસીક hasīka |
| હસીથા hasīthā |
| હસ્મીથા hasmīthā |
| હાકેશ hākēśa |
| હાનીકા hānīkā |
| હાર્શીની hārśīnī |
| હાહન hāhana |
| હિડિંબા hiḍimbā |
| હિતાંશી hitānśī |
| હિતેક્ષા hitēkṣā |
| હિતેન્દ્ર hitēndra |
| હિનલ hinala |
| હિનેશ hinēśa |
| હિમાકાર himākāra |
| હિમાઘ્ના himāghnā |
| હિમાલ himāla |
| હિશા hiśā |
| હિશેતા hiśētā |
| હીમીર hīmīra |
| હીરકની hīrakanī |
| હીરાન્યાપ્પા hīrān'yāppā |
| હીર્નાક્ષી hīrnākṣī |
| હીલ્લેય hīllēya |
| હુમીશા humīśā |
| હુમૈલા humailā |
| હેઇઅન hē'i'ana |
| હેત hēta |
| હેતની hētanī |
| હેતવ hētava |
| હેત્વિક hētvika |
| હેમંત hēmanta |
| હેમદેવ hēmadēva |
| હેમલતા hēmalatā |
| હેમા hēmā |
| હેમાઁગી hēmām̐gī |
| હેમાંગા hēmāṅgā |
| હેમાકેશ hēmākēśa |
| હેમાલા hēmālā |
| હેમાલી hēmālī |
| હેમાવતી hēmāvatī |
| હેમીતા hēmītā |
| હેયન hēyana |
| હેશીકા hēśīkā |
| હોનહાર hōnahāra |
| હ્રિથિક hrithika |
| હ્રીત્વિકા hrītvikā |
| હ્રીદાન hrīdāna |
| હ્રીવાન hrīvāna |
| હ્રીશાંત hrīśānta |
| હ્રીશાબ hrīśāba |
| હ્રીશુલ hrīśula |
| હ્રુધાઈ hrudhā'ī |
| # |
| # |
| # Territory names from CLDR |
| એસેન્શન આઇલેન્ડ ēsēnśana ā'ilēnḍa |
| ઍંડોરા ĕṇḍōrā |
| યુનાઇટેડ આરબ અમીરાત yunā'iṭēḍa āraba amīrāta |
| અફઘાનિસ્તાન aphaghānistāna |
| એન્ટીગુઆ અને બર્મુડા ēnṭīgu'ā anē barmuḍā |
| ઍંગ્વિલા ĕṅgvilā |
| અલ્બેનિયા albēniyā |
| આર્મેનિયા ārmēniyā |
| અંગોલા aṅgōlā |
| એન્ટાર્કટિકા ēnṭārkaṭikā |
| આર્જેન્ટીના ārjēnṭīnā |
| અમેરીકન સમોઆ amērīkana samō'ā |
| ઑસ્ટ્રિયા ŏsṭriyā |
| ઑસ્ટ્રેલિયા ŏsṭrēliyā |
| અરુબા arubā |
| એલેંડ ટાપુઓ ēlēṇḍa ṭāpu'ō |
| અઝરબૈજાન ajharabaijāna |
| બોસ્નિયા અને હર્ઝેગોવિના bōsniyā anē harjhēgōvinā |
| બાર્બાડોસ bārbāḍōsa |
| બાંગ્લાદેશ bāṅglādēśa |
| બેલ્જીયમ bēljīyama |
| બુર્કિના ફાસો burkinā phāsō |
| બલ્ગેરિયા balgēriyā |
| બેહરીન bēharīna |
| બુરુંડી buruṇḍī |
| બેનિન bēnina |
| સેન્ટ બાર્થેલેમી sēnṭa bārthēlēmī |
| બર્મુડા barmuḍā |
| બ્રુનેઇ brunē'i |
| બોલિવિયા bōliviyā |
| કેરેબિયન નેધરલેન્ડ્ઝ kērēbiyana nēdharalēnḍjha |
| બ્રાઝિલ brājhila |
| બહામાસ bahāmāsa |
| ભૂટાન bhūṭāna |